Tham gia tháng khuyến mãi với Saigontourist

Khách sạn – Nhà hàng:

– Dịch vụ phòng ngủ

: khách sạn Majestic giảm 30% trên giá công bố; khách sạn Rex miễn phí truy cập Internet, 2 đơn vị giặt ủi/ngày và 1 phiếu uống (welcome drink) cho khách sử dụng dịch vụ phòng ngủ; khách sạn Đệ Nhất có chương trình dành cho khách lẻ ở 4 đêm giảm 1 đêm; khách sạn Grand giảm 10% trên giá thực tế, dành cho khách lẻ.

Khách sạn Continental giảm 30% trên giá công bố; khách sạn Oscar giảm 5% trên giá thực tế; khách sạn Đồng Khánh giảm 10% trên giá thực tế, dành cho khách lẻ; cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt giảm 10% trên giá công bố, dành cho khách lẻ.

– Hội nghị

: khách sạn Đồng Khánh giảm 10%.

– Massage

: khách sạn Grand giảm 10%; khách sạn Continental tặng thêm 15 phút dịch vụ cho khách; khách sạn Oscar giảm 5%; cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt giảm 10%.

– Beauty Salon

: khách sạn Grand giảm 10%.

– Ẩm thực hình thức À la carte

: khách sạn Majestic giảm 10%; khách sạn Rex có chương trình 25.000đ/món chính cho Bữa trưa Cung Đình tại Nhà hàng Cung Đình; khách sạn Grand giảm 10%; khách sạn Oscar giảm 10%; khách sạn Đồng Khánh giảm 10%; cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt giảm 5%

Ẩm thực hình thức Buffet

: khách sạn Rex có giá đặc biệt 253.000đ/người lớn và 142.500đ/trẻ em cho tiệc buffet ngày 2-9; khách sạn Grand giảm 10%; khách sạn Continental giảm 10% (từ 50 khách trở lên); khách sạn Oscar giảm 15% (dành cho buffet tối cuối tuần); khách sạn Đồng Khánh giảm 10%.

– Ẩm thực hình thức set menu

: khách sạn Continental giảm 10% dành cho các tiệc vào buổi trưa.

– Ẩm thực hình thức tiệc

: 15% (cho khách đặt tiệc cưới với các thực đơn có giá từ 12-18 USD/người; khách sạn Grand giảm 5%; khách sạn Oscar có quà tặng đặc biệt dành cho khách đặt tiệc; khu du lịchTân Cảng khuyến mãi tiệc 10 bàn tặng 01 bàn và miễn phí nước ngọt, đậu phụng, khăn lạnh; tàu Sài Gòn miễn vé tàu dành cho khách đặt tiệc, hội nghị và tặng kẹo cho trẻ em.

– Hình thức khác

: khách sạn Kim Đô có quà tặng đặc biệt dành cho khách sử dụng các dịch vụ của khách sạn; khách sạn Continental khuyến mãi các món khai vị tại các Nhà hàng Continental Palace Restaurant và Venezia Ristorante.

Công ty du lịch:

– Tour du lịch nội địa

: đối với công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist giảm 5% sau khi trừ thuế, vé máy bay, tàu hỏa, tàu thủy (chương trình áp dụng từ 05-9-2005). Tại công ty Fiditourist khách được tặng nón, chụp hình, quay phim cho khách đoàn và tặng thẻ ưu đãi.

– Tour du lịch nước ngoài

: Saigontourist tặng phí bảo hiểm cho khách đi du lịch nước ngoài. Tại công ty Fiditourist du khách được tặng móc khóa, nón, đĩa CD và thẻ VIP giảm giá các dịch vụ của Fiditourist.

– Dịch vụ xe du lịch

: Saigontourist giảm 5%.

– Hình thức khác

: tại Fiditourist có chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” từ tháng 9-2005 đến hết ngày 06-02-2006 dành cho tất cả các khách hàng đi du lịch trong và ngoài nước và mua vé máy bay với các giải thưởng là một xe gắn máy Yamaha trị giá 16 triệu đồng, một tivi 29 inches trị giá 7,5 triệu đồng và một tủ lạnh trị giá 5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *