Rolls-Royce Cullinan của đại gia Hà Nội trở thành độc nhất Việt Nam nhờ hai chi tiết

Do số lượng

Rolls-Royce Cullinan

về nước ngày một nhiều, các đại gia dường như đang nhằm tới việc tùy biến chiếc SUV siêu sang với các tông màu độc, dị để tạo điểm nhấn giữa đám đông. Chiếc Cullinan mới xuất hiện tại Hà Nội mới đây là một ví dụ như vậy.

Sau khi được khui công vào cuối tuần qua, chiếc Rolls-Royce Cullinan màu xanh rêu đã nhanh chóng được vận chuyển về tay chủ nhân và ngay lập tức xuất hiện trên phố. Khác với số Cullinan từng về nước trước đây, chiếc xe này sở hữu màu sơn xanh rêu Dark Emerald duy nhất Việt Nam.

Đi kèm với màu sơn độc là bộ mâm 7 chấu sơn đen có kích thước 22 inch. Một điểm nhấn khác là logo Spirit of Ecstasy được làm từ Polycarbonate có thể phát sáng khi trời tối, một chi tiết cũng thuộc dạng hiếm có khó tìm trên bất kỳ xe Rolls-Royce nào đang lăn bánh trong nước.

Chiếc Cullinan xanh rêu thuộc bản 4 chỗ ngồi với nội thất 2 tông màu cam và trắng cùng đường vân gỗ chụm thành góc 45 độ. Vách kính cá nhân ngăn giữa khoang hành khách và khoang hành lý phía sau.

Dưới nắp capo của Rolls-Royce Cullinan là khối động cơ tăng áp kép 6,75 lít V12 công suất 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng tua máy/phút. Nhờ trái tim mạnh mẽ, Rolls-Royce Cullinan có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,2 giây, tốc độ giới hạn tối đa đạt 250 km/h.

Lộ nội thất có “tất cả mọi thứ”, siêu sang trọng của chiếc Kia Carnival

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *