Hội chợ du lịch quốc tế mùa thu tại Nga

Tham gia hội chợ sẽ là cơ hội để Saigontourist đẩy mạnh công tác quảng bá điểm đến Việt Nam với du khách Nga và củng cố, mở rộng các nhóm đối tác, khách hàng. Trong thời gian diễn ra hội chợ, Saigontourist sẽ phối hợp với Đại sứ quán VN tại Nga tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu về điểm đến Việt Nam nói chung và các dịch vụ lữ hành, khách sạn, nhà hàng trong hệ thống Saigontourist nói riêng.

Theo kết quả đánh giá của Công ty, thông qua việc tham gia hội chợ và qua các cuộc tiếp xúc trực tiếp, lượng du khách Nga đến với Việt Nam đã tăng lên đáng kể, chủ yếu là đối tượng khách có thu nhập cao.

Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội tốt để Công ty tiến hành đánh giá về các xu hướng du lịch và những thay đổi về nhu cầu của du khách Nga. Theo khảo sát của công ty, phần lớn du khách Nga thích nghỉ dài ngày cùng gia đình tại các khu resort cao cấp ven biển ở Việt Nam (Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc…) và mua sắm 1-2 ngày tại TP.HCM.

Trong năm 2005, lượng khách Nga của Công ty tăng trung bình 10-15% so với năm 2004, chủ yếu tập trung vào mùa hè, dịp lễ 1-5 và tết Dương lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *