Cận cảnh tấm danh thiếp khác người của CEO Kodak

Triển lãm tiêu dùng CES 2016 (Las Vegas, Mỹ) đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm hình ảnh và thiết bị nhiếp ảnh lừng danh một thời – Kodak. Sau 3 thập kỷ ngừng sản xuất, Kodak đã đưa dòng máy quay điện ảnh huyền thoại Super 8 trở lại thế giới bằng cách kết hợp những giá trị cốt lõi của Analog và Digital, sử dụng film Super8 khổ 8mm tiêu chuẩn với mỗi cuộn phim dài 15m.

Thế nhưng, đó không phải là điểm nhấn duy nhất của Kodak trong triển lãm CES năm nay. Một điều đặc biệt khác khiến báo giới không khỏi ấn tượng khi tham gia CES 2016 chính là tấm

danh thiếp

cực độc đáo của Tổng giám đốc của tập đoàn Kodak – ông Jeff Clarke .

Tấm danh thiếp này được làm từ một đoạn phim 35mm (thường được sử dụng trong các máy ảnh phim) với màu vàng đặc trưng của Kodak.

Trên đó in tên và các thông tin liên lạc của ông Clarke. Phần dưới dùng của danh thiếp có in hashtag #MADEWITHKODAK (“Làm bởi Kodak”). Đặc biệt, trên đầu tấm danh thiếp có in một khung hình đen trắng với số 1 ở chính giữa, gợi nhớ đến đoạn Intro đếm ngược “5, 4, 3, 2, 1…” thường xuất hiện ở đầu mỗi bộ phim đen trắng ngày xưa.

Ngoài ông Clarke, một vài lãnh đạo khác của Kodak cũng sở hữu tấm danh thiếp dạng phim này.

Trên tấm danh thiếp của họ có in địa chỉ trang web savefilm.org nhằm kêu gọi mọi người chung tay cứu công nghệ chụp ảnh phim truyền thống khỏi bị tuyệt chủng.

Không phải CoopMart hay VinMart, đối thủ thực sự của các đại gia bán lẻ Thái Lan là ai?

Độc đáo nhà container chỉ 100 triệu đồng tại Việt Nam

Thương vụ ăn đậm 150 tỷ/ngày của CII phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng

Lệch số liệu GDP 300.000 tỉ: Tổng cụcThống kê nói tính đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *