620 du khách tàu Super Star Germini đến Đà Nẵng

Đây là chiếc tàu du lịch quốc tế thuộc hãng Star Cruisse nổi tiếng, từ năm 2006 đến nay đã và liên tục chọn TP biển Đà Nẵng làm điểm đến trên hành trình đi khắp thế giới.

462 hành khách đã được Chi nhánh Saigontourist tại Đà Nẵng tổ chức đón tiếp lên bờ đi tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hoá ở Di sản văn hoá thế giới Huế, Hội An… Riêng tại Đà Nẵng, du khách chủ yếu chọn tour tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước và tham quan, mua sắm ở trung tâm TP.

Từ đầu năm đến nay lượng du khách đến Đà Nẵng bằng đường biển tăng đáng kể với hơn 40 lượt tàu cập cảng (tăng 205% so với cùng kỳ năm 2006) và khoảng 20.000 lượt khách (bằng 88% so với cả năm 2006). Hiện Tiên Sa là cảng duy nhất ở VN có đủ điều kiện cho tàu du lịch cỡ lớn (GRT- 76.000) cập an toàn, có đường bộ 4 làn xe chạy vào cảng, nối liền với các di sản văn hoá thế giới (Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn – Quảng Nam) và các bãi biển, khu nghỉ mát tuyệt đẹp của Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *